Viện kiểm định thiết bị và đo lường

Equipment Inspection & Metrology Institute

call
Tầm Nhìn
Viện Kiểm định thiết bị và Đo lường xem khách hàng là trung tâm, toàn thể công nhân viên chức là vệ tinh xoay quanh. Chúng tôi cam kết làm chủ các sản phẩm công nghệ, tạo xu hướng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mới. Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, khoa học và hiệu quả trên cơ sở phát triển cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội. Viện chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến hiện đại của máy móc thiết bị, công nghệ phương tây với tài năng, trí tuệ sáng tạo của văn hóa phương Đông để đem giá trị tốt nhất cho con người, cho xã hội Việt Nam. Trên cơ sở đó, Viện định hướng:
 
- Phát triển thành một trung tâm dịch vụ kỹ thuật hàng đầu Việt Nam về kiểm định trang thiết bị y tế với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng yêu cầu đo kiểm phù hợp với các công nghệ mới trong lĩnh vực trang thiết bị y tế.
 
- Xây dựng một Viện Kiểm định thiết bị và Đo lường vững mạnh dựa trên nguồn lực con người, nền tảng công nghệ, kinh nghiệm và sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với năng lực quản lý lâu năm, tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say, luôn trau dồi kiến thức và không ngừng học hỏi đi đến hoàn thiện bộ máy quản lý để công việc của Viện đạt hiệu quả cao nhất.
 
- Hướng đến trở thành một Viện chuyên nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm khoa học về kiểm định, hiệu chuẩn trang thiết bị y tế, thiết bị đo lường, chuyển giao công nghệ mới nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
DỊCH VỤ
  • KIỂM ĐỊNH
  • KIỂM TRA
  • DỊCH VỤ KHÁC
adv