Viện kiểm định thiết bị và đo lường

Equipment Inspection & Metrology Institute

call
Giới Thiệu
 
Năm 2015, nhận thấy nhu cầu cấp thiết trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng dịch vụ (bệnh nhân) và những người vận hành trang thiết bị y tế (các bác sĩ, kỹ thuật viên)…tại các bệnh viện, các cơ sở và trung tâm chăm sóc sức khỏe, Viện Kiểm định Thiết bị và Đo lường được thành lập để đem đến những giá trị tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng. nâng cao uy tín, chất lượng và sự hiệu quả cho khách hàng. 
 
Với phương châm “Đảm bảo, An toàn, Tin cậy”, Viện Kiểm định Thiết bị và Đo lường đã, đang và sẽ phát triển như một trung tâm tiên phong ở Việt Nam trong việc sử dụng hầu hết các thiết bị đo lường, kiểm định, kiểm tra an toàn chất lượng cao cho các dịch vụ mà Viện cung cấp, nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp các dịch vụ kiểm định trang thiết bị y tế, dịch vụ kỹ thuật trang thiết bị y tế có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và sự hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 
 
Với những nỗ lực không ngừng và bền vững, Viện Kiểm định thiết bị và Đo lường đã được công nhận các quy trình làm việc theo hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với hệ thống ISO/IEC 17025:2005. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục học hỏi từ các trung tâm, công ty danh tiếng trên thế giới để trở thành một trung tâm cung cấp dịch vụ kiểm định, dịch vụ kỹ thuật trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. 
 
Viện Kiểm Định Thiết Bị Và Đo Lường
 
DỊCH VỤ
  • KIỂM ĐỊNH
  • KIỂM TRA
  • DỊCH VỤ KHÁC
adv